Trà, Cà Phê và Hơn Thế Nữa

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Những chiếc bếp đa năng tuyệt đỉnh cho mọi không gian

Những thiết kế bếp đa năng nhỏ gọn nhưng đầy đủ sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những phòng bếp chật hẹp.

1. Tháp bếp đa năng

Phòng bếp chật chội sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết cách cách sắp xếp không gian sao cho hợp lý và khoa học hoặc sử dụng nội thất đa năng. Nếu sở hữu tháp bếp đa năng được thiết kế bởi Massimo Facchinetti, bếp dù hẹp đến đâu vẫn đảm bảo đủ chức năng mà vô cùng thoáng gọn.

Tháp bếp khi yên vị có hình dạng một khối chữ nhật bằng inox hiện đại và "sang chảnh".

Mỗi đốt của tháp bếp đều có thể xoay được, mỗi nấc xoay lại ứng với nhiều công năng khác nhau.


Các đốt của tháp bếp đều có thể xoay được.

Toàn cảnh tháp bếp khi mở.

Tháp bếp này tích hợp tất cả các thiết bị và tính năng cần sử dụng trong nhà bếp bao gồm tủ lạnh, bếp nấu tổng hợp, bồn rửa, máy rửa bát, lò vi sóng. Ngoài ra nó còn có cả bồn cây mini để trồng các loại cây gia vị cùng rất nhiều không gian lưu trữ ở phần thân dưới.

Bồn rửa, lò vi sóng được tích hợp gọn gàng và hiện đại.
Chỉ cần xoay nhẹ là một không gian nhà bếp hiện đại mở ra trước mắt bạn.


Tháp bếp còn tích hợp thiết bị chiếu sáng riêng biệt.

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, tháp bếp này còn rất tiết kiệm nước. Nước từ bồn rửa được lọc và sau đó tái sử dụng trong máy rửa bát. Sau đó, nó được lọc một lần nữa và được sử dụng để tưới những chậu cây mini trên cửa bếp.
Tháp bếp tích hợp hệ thống thông minh tiết kiệm nước.

2. Nhà bếp thu nhỏ Soria

Soria là tên một thiết kế bếp đa năng, tuy nhỏ nhưng đủ và rất thiết thực được tạo ra bởi Vitor Xavier. Để tìm kiếm vật liệu phù hợp, các nhà thiết kế đã phải trải qua quá trình làm việc và nghiên cứu trong một thời gian dài bằng 3D.

Nhỏ nhưng có võ. Soria sở hữu một thiết kế rất thân thiện và hiện đại với những đường nét đơn giản, không thừa thãi.
Hệ thống 4 bếp nấu tích hợp đủ để bạn nấu nhiều món cùng lúc.

Tuy bề ngoài khá nhỏ gọn nhưng thực chất Soria lại sở hữu nhiều chức năng và công dụng hơn cả những phiên bản lớn hơn. Soria gồm một bàn ăn, một quầy nấu 4 bếp, một chậu rửa và rất nhiều ngăn chứa đồ có kích thước khác nhau để lưu trữ dụng cụ làm bếp.
Soria được tích hợp đủ chức năng của một phòng bếp hiện đại nhất.
Bồn rửa inox sạch đẹp.
Các ngăn chứa đồ dùng làm bếp đủ kích cỡ.

3. Trụ bếp đa năng

Thiết kế bếp đa năng của Alfred Averbeck này chỉ khoảng 1,8 mét vuông và có thể kê gọn trong góc. Tuy nhỏ nhưng thiết kế này được đánh giá rất cao bởi vừa đủ chức năng vừa thiết kế rất khoa học. Toàn bộ các tiện nghi và thiết bị phòng bếp bao gồm bếp nấu, bồn rửa bằng thép không gỉ, tủ lạnh, lò vi sóng, thùng rác cùng nhiều ngăn chứa lớn nhỏ để lưu trữ đồ đạc đều được "nén" vào một hình trụ tròn có lõi xoay 180 độ. Ngoài ra thiết kế bếp này cũng có hệ thống ánh sáng riêng biệt phục vụ cho nhu cầu nấu nướng.
Hoàn hảo là lời khen tặng của nhiều người sử dụng dành cho đảo bếp này.